News & Media

VDO Clip

Phillipwain Service : Beauty & Slimming

หุ่นสวย สุขภาพดี และเปล่งประกายมากกว่าที่เคย กับการดูแลความงามครบทุกมิติ (Total Beauty Solution) ที่ ฟิลิป เวน ให้คุณเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคที่สุดในแบบฉบับของตัวคุณเอง Phillip Wain “Luxury Beyond”

Phillipwain Service : Massage & Spa

Recharge พลังในการใช้ชีวิต ผ่อนคลายตัวเองจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน พร้อมออกไปลุยภารกิจในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจในแบบฉบับเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ ด้วยบริการ Body Massage & Spa จาก ฟิลิป เวน

Phillipwain Service : Sport

ค้นพบประสบการณ์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ ความงามแบบเหนือระดับ กับ #PHILLIPWAIN พรีเมียมคลับสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

PhillipWain x IcelandSpring : Ladies Dimension Press Event

บรรยากาศงาน “Phillip Wain x Iceland Spring : Ladies Dimension” ที่ ฟิลิป เวน จับมือแบรนด์น้ำแร่พรีเมียม 'Iceland Spring' เปิดประสบการณ์ความสวยสุขภาพดีจากภายใน ที่เหนือกว่าด้วยการนำน้ำแร่ 'Iceland Spring' เข้ามาตอบโจทย์การดูแลตัวเองของผู้หญิงยุคใหม่ ครบทุกมิติด้านสุขภาพและความงาม

PhillipWainxIcelandSpring : Ladies Dimension

Phillip Wain x IcelandSpring ครั้งแรกกับการ collaborate กัน ระหว่างคลับระดับไฮเอนด์เฉพาะผู้หญิง กับสุดยอดแบรนด์น้ำแร่ระดับพรีเมียม สู่คอนเซ็ปต์ “Ladies Dimension” ตอบโจทย์การดูแลตัวเองของเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ ครบทุกมิติด้านสุขภาพและความงาม สัมผัสปรากฎการณ์ Ladies Dimension ได้แล้ววันนี้ ที่ ฟิลิป เวน เท่านั้น

“ฟิลิป เวน” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 42 จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Love Is Fun”

กรุงเทพฯ – ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) ฉลองก้าวสู่ปีที่ 42 กับงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Phillip Wain 42nd Anniversary Celebration” (ฟิลิป เวน โฟร์ตี้เซคคั่นด์ แอนนิเวอร์ซารี่ เซเลเบรชั่น) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love Is Fun” (เลิฟอิสฟัน) พบกับแฟชั่นพรีเซ็นต์เทชั่นจากแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ “Varithorn” (วาริธร) และมินิคอนเสิร์ต โดยศิลปินดัง บี้ สุกฤษฎ์ วิเศษแก้ว

Phillip Wain Day Event 42nd Anniversary - Love is adventure

บรรยากาศกิจกรรม Exclusive One Day Trip : Love is adventure ซึ่ง ฟิลิป เวน จัดขึ้นเพื่อขอบคุณสมาชิก เนื่องในโอกาสครบรอบ 42 ปี

Phillip Wain Lady Sphere Press Event 2018

บรรยากาศงาน Phillip Wain Lady Sphere Press Event 2018 กับการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ ในคอนเซ็ปต์ Incomparable Beauty Lady Sphere

Phillip Wain Incomparable Beauty Lady Sphere

“ฟิลิป เวน” พลิกโฉมคลับราชประสงค์ พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ “Incomparable Beauty – Lady Sphere” ย้ำภาพลักษณ์อาณาจักรแห่งสุขภาพและความงามครบวงจรระดับพรีเมียม ให้สาวๆ สวย สุขภาพดี ได้ในทุกช่วงวัย

Online Media

กิจกรรม Yoga for Digestion

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ อย่าง Yoga for Digestion โดยเมื่อวันที่ 8 และ 9 พฤษภาคม ที่คลับฟิลิป เวน ทั้ง 2 สาขา

“ICONIC” ปรนนิบัติผิวหน้า ลงลึกถึงระดับเซลล์ผิวด้วยเทคโนโลยี Skin Cell Nutriology

ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนท์สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ได้คิดค้นโปรแกรม “ICONIC” ที่จะเข้าช่วยยกระดับการฟื้นฟูผิวหน้าของคุณผู้หญิงได้ลงลึกถึงระดับเซลล์ผิว

ตัวแทน “ฟิลิป เวน” เข้าบริจาคข้าวหอมมะลิ และของใช้จำเป็น แก่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน)

ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ และท่านสมาชิกฟิลิป เวน ทั้งสาขาลาดพร้าว และราชประสงค์ ในการเดินทางไปยังโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) เพื่อทำการบริจาคข้าวสารหอมมะลิคุณภาพดี น้ำมันพืช ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ และของใช้จำเป็นอื่นๆต่อการดำรงชีวิต

ฟิลิป เวน” บริจาคข้าวหอมมะลิ และของใช้จำเป็น แก่ผู้สูงวัยมูลนิธิบ้านบางแค

ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ และสมาชิกฟิลิป เวน ทั้งสาขาลาดพร้าว และราชประสงค์ ได้ทำการบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค ของใช้จำเป็น แก่ผู้สูงอายุมูลนิธิบ้านบางแคกว่า 200 ชีวิต

“4 Collagex” ฟื้นฟูคอลลาเจนได้ลึกถึง 4 ระดับ ด้วยวิทยาการชั้นนำจากอิตาลี

คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนท์สำหรับสุภาพสตรี ฟิลิป เวน กับนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศอิตาลี ที่สามารถช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และอิลาสตินในร่างกาย ได้ลึกมากกว่าที่เคยถึง 4 ระดับชั้น

Gold Glam Massage บำรุงธาตุทั้ง 4 ในร่างกายให้สมดุล ด้วยการนวดเทคนิคพิเศษ ผสานสุดยอดอาหารผิวทั้ง 7 ชนิด

"ฟิลิป เวน" เปิดตัวโปรแกรมนวดใหม่ล่าสุด Gold Glam Massage ที่ช่วยบำรุงธาตุทั้ง 4 ในร่างกายให้สมดุล ด้วยการนวดเทคนิคพิเศษ ผสานสุดยอดอาหารผิวทั้ง 7 ชนิด จากอิตาลีและสเปน และคุณค่าจากทองคำบริสุทธิ์ 99.9% ตรงเข้าบำรุงให้มีสุขภาพดีจากภายใน

"ฟิลิป เวน" เปิดตัว "X-Ultimate Skin" ขั้นสุดของการปรนนิบัติเซลล์ผิวหน้า เพื่อกรอบหน้าที่ชัดเจน และผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ด้วยนวัตกรรม MPR Toroidal RF เจเนอเรชั่นล่าสุดจากแคนาดา ผสานเวชสำอางจากสเปน

"ฟิลิป เวน" เปิดตัว "X-Ultimate Skin" ขั้นสุดของการปรนนิบัติเซลล์ผิวหน้า เพื่อกรอบหน้าที่ชัดเจน และผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ด้วยนวัตกรรม MPR Toroidal RF เจเนอเรชั่นล่าสุดจากแคนาดา ผสานเวชสำอางจากสเปน

"ฟิลิป เวน" เปิดตัว “Unique Luxury Massage” มิติใหม่เพื่อจัดกรอบสรีระรูปร่างที่เหนือชั้น ด้วยการนวดผสานผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นสูงจากฝรั่งเศส

"ฟิลิป เวน" เปิดตัว “Unique Luxury Massage” มิติใหม่เพื่อจัดกรอบสรีระรูปร่างที่เหนือชั้น ด้วยการนวดผสานผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นสูงจากฝรั่งเศส

ฟิลิป เวน และสมาชิกฟิลิป เวน ร่วมบริจาคชุดยาสามัญประจำบ้าน 255 ชุดและสิ่งของจำเป็น มูลค่ารวม 90,500 บาท ให้แก่มูลนิธิอิงบุญ ศูนย์ดูแลพระภิกษุอาพาธ วัดทับคล้อ (สวนพระโพธิสัตว์) จ.พิจิตร เพื่อเป็นการทำบุญ ต้อนรับปี 2566

ตัวแทนคณะผู้บริหาร บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนท่านสมาชิกฟิลิป เวน ได้เดินทางไปยังจ.พิจิตร เพื่อร่วมบริจาคและมอบชุดเวชภัณฑ์ ยาสามัญประจำบ้าน จำนวน 255 ชุด และสิ่งของจำเป็น

"ฟิลิป เวน" และสมาชิกฟิลิป เวน ร่วมบริจาคชุดยาสามัญประจำบ้าน เพื่อแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ยากไร้ ต้อนรับปี 2566

"ฟิลิป เวน" นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนท่านสมาชิกฟิลิป เวน ร่วมบริจาคและมอบชุดเวชภัณฑ์ ยาสามัญประจำบ้าน

ฟิลิป เวน ขออาสาเป็นสะพานบุญ เชิญชวนท่านสมาชิกเริ่มต้นปีใหม่ 2566

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน ขออาสาเป็นสะพานบุญ เชิญชวนท่านสมาชิกเริ่มต้นปีใหม่ 2566 ด้วยสิ่งดีๆ ผ่านการส่งมอบความสุข ความแข็งแรง และสุขภาพที่ดี โดยสามารถเลือกได้ว่าจะ ทำบุญ หรือ ทำทาน ร่วมกันบริจาคชุดยาสามัญประจำบ้านจำนวน 200 ชุด ที่สนับสนุนโดยฟิลิป เวน ซึ่งท่านสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

“ฟิลิป เวน” ทำบุญฉลองครบรอบ 4ุ6 ปี

กรุงเทพฯ - วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด ได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ 9 รูปจากวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร (พระอารามหลวงชั้นเอก)โดยในงานนี้ได้รับความเมตตา จากพระพรหมวชิรมุนี เจ้าอาวาส เป็นประธานในการเจริญพระพุทธมนต์

Phillip Wian X Benz BKK

กรุงเทพฯ - เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ส.ค. ฟิลิป เวน ได้ไปร่วมให้บริการนวดคอ บ่า ไหล่ แก่ลูกค้า Benz BKK วิภาวดี กับกิจกรรม BKK GIFT FOR MOM เพื่อเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่และคุณผู้หญิงทุกท่าน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ทดลองเล่น Pilates 1 on 1 ครั้งแรก ลด 64%

กรุงเทพฯ - Pilates แบบ One on One หนึ่งในการออกกำลังกายที่มีประโยชน์หลายอย่าง ที่ Phillip Wain ซึ่งเป็นโปรแกรมออกกำลังแบบ Tailor Made เพื่อตอบโจทย์ของแต่ละท่านซึ่งมีปัญหาและความต้องการที่แตกต่าง ด้วย Certified Trainer มืออาชีพ และยังครบครันด้วยอุปกรณ์พิลาทิสนำเข้าจาก USA ซึ่งมีมาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุด

Phillip Wain X Gaysorn Urban Resort

กรุงเทพฯ - เมื่อวันที่ 2 - 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฟิลิป เวน ได้มีโอกาสไปร่วมจัดบูธกิจกรรม ในงาน Blissful In Love Wedding Showcase ที่จัดขึ้นที่ Gaysorn Urban Resort ชั้น 19 โดยได้มีการมอบ Exclusive Voucher Package ให้แก่ว่าที่เจ้าสาวเพื่อจะได้เตรียมความพร้อมก่อนถึงวันแต่งงาน กับโปรแกรมดูแลความงามสุดพิเศษสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะจากฟิลิป เวน

Phillip Wain X Jubilee Diamond

กรุงเทพฯ - ภาพบรรยากาศงานครบรอบ 93 ปี Jubilee Diamond เมื่อวันที่ 25 - 26 และ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย ฟิลิป เวน ได้มีโอกาสให้บริการนวดคอ บ่า ไหล่ และ Hands Spa Treatment H1 แก่ลูกค้าคนสำคัญของ Jubilee Diamond

Phillip Wain X Tela

กรุงเทพฯ - เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ฟิลิป เวน ได้มีโอกาสไปให้บริการ Wellness Retreat อาทิเช่น Neck & Shoulder Massage, Super Luxury Hand Treatment แก่ลูกบ้านและเจ้าของร่วมโครงการ Tela ทองหล่อ

Phillip Wain X Amarin Plaza

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน มอบสิทธิพิเศษสำหรับสาวๆ ที่อยู่ใกล้ Amarin Plaza เมื่อ Walk-in มาลงทะเบียนที่บูธกิจกรรม ชั้น 3 ตึก Amarin Plaza (ตรงหน้าบันไดเลื่อน) รับทันทีสิทธิพิเศษ

Phillip Wain X Tatcha Gems

กรุงเทพฯ - Phillip Wain x Tatcha Gems ภาพบรรยากาศงาน Thank You Party ของแบรนด์ Jewelry Tatcha เมื่อวันที่ 11 - 14 มี.ค. ที่ผ่านมา โดย ฟิลิป เวน ได้ร่วมสนับสนุน Gift Voucher แก่ผู้มาร่วมงาน

Phillip Wain X Benz BKK Vipawadee

กรุงเทพฯ - เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา ฟิลิป เวน ได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าของโชว์รูม Benz BKK สาขาวิภาวดี กับกิจกรรม Mother's Month Season of Lover ต้อนรับเดือนสิงหาคม

"ฟิลิป เวน" ฉลองก้าวสู่ปีที่ 45 บริจาค “กล่องปันสุข” ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

กรุงเทพฯ - บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ตัวแทนสมาชิก “ฟิลิป เวน” ซึ่งเป็นคลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์ สำหรับสุภาพสตรี หนึ่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก บริจาค “กล่องปันสุข”

“ฟิลิป เวน” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 45 ตอกย้ำเบอร์หนึ่งสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์ พร้อมจัดแคมเปญ “Infinity Sharing” คืนกำไรสังคม

กรุงเทพฯ – ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี หนึ่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก ฉลองก้าวสู่ปีที่ 45 ภายใต้แคมเปญใหญ่สุดของปี “Infinity Sharing” (อินฟินิตี้ แชริ่ง) “ยิ่งให้ ยิ่งได้” ร่วมพลังสมาชิกส่งมอบกำลังใจและการให้ไม่สิ้นสุดผ่านกล่องปันสุข ทุกๆ 880 บาทช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลนและได้รับผลกระทบจาก Covid – 19 พร้อมส่งวิดีโอความประทับใจถ่ายทอดผ่านมุมมองสมาชิกและพนักงาน ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์ตัวจริง

"ฟิลิป เวน" เตรียมมาตรการเปิดคลับ ฝ่าวิกฤต COVID -19 (โควิด-19) พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการ สอดรับ “New Normal

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี หนึ่งเดียวในเมืองไทยและเอเชียแปซิฟิก เตรียมความพร้อมเปิดให้บริการ หลังมีประกาศปลดล็อคจากภาครัฐ พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับ “New Normal” ของผู้บริโภค

"ฟิลิป เวน" รวมพลัง “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” หนุนมาตรการรัฐฯ สู้ COVID-19 (โควิด-19)

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี หนึ่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก สนับสนุนนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”ให้พนักงาน Work from Home เพื่อร่วมรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID–19 (โควิด-19)พร้อมเตรียมมาตรการรองรับในการสร้างความมั่นใจแก่สมาชิก ในการเปิดให้บริการอีกครั้งหลังสถานการณ์คลี่คลาย

“ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 43 ปี จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “So Cool @Pool House”

กรุงเทพฯ – ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี นำโดยคุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 5 จากซ้าย) ฉลองครบรอบ 43 ปี ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Phillip Wain 43rd Anniversary Celebration” (ฟิลิป เวน โฟร์ตี้เธิร์ด แอนนิเวอร์ซารี่ เซเลเบรชั่น) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “So Cool @Pool House” (โซคูลแอทพูลเฮ้าส์)

เฟิร์มหุ่นให้กระชับไร้ส่วนเกินแบบ 360º ด้วย “X-Cell” สุดยอดนวัตกรรมจากสเปน หนึ่งเดียวกับ Active Cell Therapy ที่เป็นมากกว่าการสลายไขมัน

กรุงเทพ – ฟิลิป เวน เปิดตัว “X-Cell” โปรแกรมการบำบัดฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานในระดับ Cell ด้วย Monopolar RF แบบเฉพาะเจาะจงที่ 448 กิโลเฮิร์ต

"ฟิลิป เวน" จัดกิจกรรม “Amphawa Back in Time” ฉลองครบรอบ 43 ปี

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมคณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมสุดพิเศษแทนคำขอบคุณสมาชิก เนื่องในโอกาสครบรอบ 43 ปี กับกิจกรรม “Amphawa Back in Time” พาสมาชิกร่วมย้อนวันวานวิถีไทยสไตล์ ขวัญ – เรียม โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย บริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในการต่อลมหายใจผู้ป่วยยากไร้ ศูนย์ระบบการหายใจสันติวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รวมทั้งบริจาคมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็ก

"Super Luxury Treatment" เปิดผิวใหม่พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยี Electroporation ผสานคุณค่าอาหารผิว ลงลึกถึงระดับเซลล์ได้ภายในเวลา 5 วินาที

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน เปิดตัว "Super Luxury Treatment" โปรแกรมฟื้นฟูผิวถึงชั้น SMAS ด้วยเทคโนโลยี Electroporation ผสานการใช้ผลิตภัณฑ์ในระดับนาโนโมเลกุล ซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวภายในเวลา 5 วินาที จึงทำให้การ Detox เซลล์ผิวได้ล้ำลึกกว่าที่เคย พร้อมบำรุงด้วย 2 ทรีตเม้นท์สุดลักซ์ชัวรีเพื่อการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

"Re – Energy Massage" รีเฟรชร่างกายจากความอ่อนล้า ด้วยโปรแกรมนวดบำบัดฟื้นฟูกล้ามเนื้อทั่วเรือนร่าง ที่ผสานศาสตร์โยคะจาก ฟิลิป เวน

กรุงเทพ – ฟิลิป เวน เปิดตัว “Re – Energy Massage” รีเฟรชร่างกายตั้งแต่ต้นปี กับโปรแกรมนวดบำบัดคลายกล้ามเนื้อ สลายพังผืด ฟื้นฟูร่างกายจากความอ่อนล้าสะสม ด้วยเทคนิคการนวดกดจุดอันเป็นเอกลักษณ์ เหนือกว่าด้วยการผสานคุณค่ากรดอะมิโนเข้มข้น (Amino Concentrate) จากประเทศสเปน

มหัศจรรย์แห่งการบำรุงขั้นสูงสุดเพื่อใบหน้ายกกระชับไร้ที่ติ ด้วย “Luxury White Truffle” สุดยอดนวัตกรรมจากฝรั่งเศส ผสานพลังสารสกัดระดับไฮเอนด์จากอิตาลี

กรุงเทพ – ฟิลิป เวน เปิดตัว Luxury White Truffle ทรีตเม้นท์เพื่อใบหน้ายกกระชับไร้ริ้วรอย ด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากฝรั่งเศส ผสานพลังคุณค่าสารสกัดเข้มข้น White Truffle ที่ดีที่สุดจากอิตาลี

"ฟิลิป เวน" จับมือ "ไอซ์แลนด์ สปริง" จัดงาน “Phillip Wain x Iceland Spring : Ladies Dimension” นำเสนอนวัตกรรมการดูแลตัวเองของผู้หญิงยุคใหม่ ครบทุกมิติด้านสุขภาพและความงาม

กรุงเทพฯ – ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี นำโดยคุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคุณอรชุมา ดุรงค์เดช (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮชทูโอ ไฮโดร จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำแร่ธรรมชาติ ไอซ์แลนด์ สปริง (Iceland Spring) จัดงาน “Phillip Wain x Iceland Spring : Ladies Dimension”

"ฟิลิป เวน" จับมือน้ำแร่ "ไอซ์แลนด์ สปริง" ตอกย้ำภาพลักษณ์คลับสุขภาพความงามระดับไฮเอนด์ เปิดตัวทรีตเม้นท์ใหม่ เหนือกว่าด้วยการผสานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ในทุกมิติสุขภาพความงาม ตั้งเป้าขยายตลาดกลุ่มเวิร์คกิ้งวูแมนเพิ่มขึ้น 20%

กรุงเทพ – ฟิลิป เวน จับมือ ไอซ์แลนด์ สปริง จัดงาน “Phillip Wain x Iceland Spring : Ladies Dimension” ตอกย้ำภาพลักษณ์คลับสุขภาพความงามระดับไฮเอนด์สำหรับผู้หญิง เปิดตัวทรีตเม้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากน้ำแร่ “ไอซ์แลนด์ สปริง” พร้อมเสิร์ฟบริการสุดพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DETOX – DRAIN – DYNAMIC” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองของผู้หญิงยุคใหม่ครบทุกมิติด้านสุขภาพและความงาม ตั้งเป้าขยายตลาดกลุ่มเวิร์คกิ้ง วูแมนเพิ่มขึ้น 20%

“ฟิลิป เวน” มอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนในโครงการ “เยาวชนคุณภาพ 2018”

กรุงเทพฯ - บริษัท ฟิลิป เวน ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับสมาชิก นำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการจัดกิจกรรม Love is sharing ในโอกาสครบรอบ 42 ปี ฟิลิป เวน จำนวน 150,000 บาท มอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนในโครงการ “เยาวชนคุณภาพ 2018” จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)

"ฟิลิป เวน" รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2018

กรุงเทพฯ - คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟิลิป เวน ประเทศไทย จำกัด รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2018 ด้านธุรกิจบริการเฉพาะกิจ จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ในโครงการ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018” (QLALITY PERSONS OF THE YEAR 2018)

"ฟิลิป เวน" ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

กรุงเทพฯ - บริษัท ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป มอบเช็คเงินสดจำนวน 100,000 บาท จากการจัดกิจกรรม Pink Ribbon Charity ครบรอบ 42 ปี ฟิลิป เวน ให้แก่มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

“ฟิลิป เวน” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 42 จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Love Is Fun” พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากแบรนด์ “วาริธร”

ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 42 อย่างเป็นทางการ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Phillip Wain 42nd Anniversary Celebration” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love Is Fun”ภายในงานมีไฮไลท์สุดพิเศษ แฟชั่นโชว์จากแบรนด์เสื้อผ้าสตรี “Varithorn”

“ฟิลิป เวน” จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Love Is Fun” ฉลองครบรอบ 42 ปี

ฟิลิป เวน (ประเทศไทย) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี เฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 42 อย่างเป็นทางการ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Phillip Wain 42nd Anniversary Celebration” (ฟิลิป เวน โฟร์ตี้เซคคั่นด์ แอนนิเวอร์ซารี่ เซเลเบรชั่น)

“Body Perfecta” โปรแกรมขจัดเซลลูไลท์ทั่วเรือนร่าง เพื่อหุ่นสวยแบบเบ็ดเสร็จ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากฝรั่งเศส

บอกลาไขมันส่วนเกิน เพื่อหุ่นสวยสมบูรณ์แบบ ด้วย “Body Perfecta” ที่สุดแห่งโปรแกรมสลายไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมความงาม ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส

"ฟิลิป เวน" จัดกิจกรรม “Love is adventure” ฉลองครบรอบ 42 ปี

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี นำโดย คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมคณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมสุดพิเศษแทนคำขอบคุณสมาชิก เนื่องในโอกาสครบรอบ 42 ปี กับกิจกรรม Exclusive One Day Trip : Love is adventure

“Lip Supreme Duo” ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลริมฝีปากอย่างสมบูรณ์แบบ ลิขสิทธ์นำเข้าหนึ่งเดียวจากอเมริกา โดย ฟิลิป เวน

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน แนะนำชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ กับ Lip Supreme Duo จากแบรนด์ Skinkey USA พลังแห่งสุดยอดเทคโนโลยี HILURLIP® ด้วยสารสกัดจากมหัศจรรย์ธรรมชาติ เพื่อการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูริมฝีปากแห้งกร้านหมองคล้ำให้กลับมาสวยอวบอิ่มอมชมพูอีกครั้ง

“ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” คืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิว ด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

กรุงเทพฯ - ปลดล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขีดสุด พร้อมเผยผิวเนียนกระจ่างใส ด้วย “Blue Scrub” ทรีตเม้นท์ที่เป็นมากกว่าการสครับผิว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านหมองคล้ำ ด้วยพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%

“Lips Blooming Treatment” ฟื้นฟูริมฝีปากอิ่มสวย ได้รูป อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์

กรุงเทพฯ - ฟื้นฟูริมฝีปากให้อิ่มสวยได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย “Lips Blooming Treatment” สุดยอดแห่งการบำรุงริมฝีปาก ให้อิ่มสวย ได้รูป พร้อมกระตุ้นการทำงานลึกถึงระดับเซลล์

"V – Thera" (Advanced Intensive Lifting) ที่สุดแห่งโปรแกรมยกกระชับใบหน้า ฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยถึง 3 ระดับ ในครั้งเดียว

กรุงเทพฯ - "V – Thera" (Advanced Intensive Lifting) ที่สุดแห่งโปรแกรมยกกระชับใบหน้า ฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยถึง 3 ระดับ ในครั้งเดียว

"Cryo Slimming Massage" (Cryo M) ที่สุดแห่งโปรแกรมนวดสลายไขมันและกระชับรูปร่าง ด้วย Cryo Ball จากประเทศฝรั่งเศส

กรุงเทพฯ - "Cryo Slimming Massage" (Cryo M) ที่สุดแห่งโปรแกรมนวดสลายไขมันและกระชับรูปร่าง ด้วย Cryo Ball จากประเทศฝรั่งเศส

“ฟิลิป เวน” ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท พลิกโฉมคลับราชประสงค์ พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ “Incomparable Beauty – Lady Sphere” อาณาจักรแห่งสุขภาพและความงามครบวงจร ให้สาวๆ สวย สุขภาพดี ได้ในทุกช่วงวัย

กรุงเทพฯ - ฟิลิป เวน ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท พลิกโฉมคลับราชประสงค์ ย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สุขภาพความงามระดับพรีเมียม พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ “Incomparable Beauty – Lady Sphere” อาณาจักรแห่งสุขภาพและความงามครบวงจร ที่พร้อมเนรมิตสาวๆ ให้สวย สุขภาพดี ได้ในทุกช่วงวัย

“ฟิลิป เวน” ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท พลิกโฉมคลับราชประสงค์ พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ “Incomparable Beauty – Lady Sphere”

กรุงเทพฯ - “ฟิลิป เวน” ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท พลิกโฉมคลับราชประสงค์ พร้อมเปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ “Incomparable Beauty – Lady Sphere” อาณาจักรแห่งสุขภาพ และความงามครบวงจร ให้สาวๆ สวย สุขภาพดี ได้ในทุกช่วงวัย พร้อมจัดแพ็คเกจฟิตเนสและความงามเอาใจลูกค้าใหม่ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่ม 15% ภายในสิ้นปี 2561

โปรโมชั่นส่งท้ายปี “Incomparable Beauty”

ฟิลิป เวน จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี “Incomparable Beauty” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสุภาพสตรี กับโปรแกรมสุขภาพและความงาม ให้คุณสวยเจิดจรัสระดับเซเลบริตี้

“Ortho Dynamic” เพื่อหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ บำบัดปัญหากระดูกโดยไม่ต้องผ่าตัด

ฟิลิป เวน เปิดตัวโปรแกรม “Ortho Dynamic” ใหม่ล่าสุดจาก Private Combo ทางเลือกใหม่ในการออกกำลังกาย ที่ช่วยฟื้นฟูกระดูกข้อต่อและกล้ามเนื้อ เพื่อหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ พร้อมช่วยบำบัดปัญหากระดูกโดยไม่ต้องผ่าตัด

Celeb Program

The only one answer for all the brilliant beauty of celebrities. With 3 latest beauty innovations for younger looking radiant skin, and perfect compact body.

​Private Combo

A new fitness program for total body firming with 100% of muscle strength

Print